โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย มอบรางวัลให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการส่งผลงานแข่งขันโครงการ TikTok UniViral Challenge  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 185 คน

วันที่ 6 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มอบรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันในโครงการ "TikTok UniViral Challenge" ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม 2566  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯ ให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้นและเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ของทางมหาวิทยาลัยฯ โดยผลการประกวดมีดังนี้
     รางวัลที่ 1 ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 2,000 บาท
           นางสาวปณิดา  การเพียร  นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์
     รางวัลที่ 2 ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 1,500 บาท
           นางสาวพิมผกา  ไชยวงค์ นักศึกษาหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
     รางวัลที่ 3 ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 1,000 บาท
           นางสาวแพรเพชร  มะกรครรภ์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา
     รางวัลชมเชยได้รับทุนการศึกษามูลค่า 300 บาท จำนวน 3 รางวัล
           นางสาวรุ่งระวี  แสนติ๊บผ่าย นักศึกษาหลักสูตรสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์
           นายชยพล อินแก้ว นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
           นายศุภณัฐ  นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
     และรางวัลเข้าร่วม  ได้รับทุนการศึกษามูลค่า100 บาท จำนวน  6 รางวัล
           นางสาวผกามาศ มรรคระตานนท์  นักศึกษาหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
           นางสาวนิภาพร หน่อคำหล้า  นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจ
           นายตอง วงค์คำ  นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า
           นายทองคำ ชัยวงค์  นักศึกษาหลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัล
           นางสาววิภาพร เกตุมณี นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี
           นางสาวสุชัญญา พัฒนะสิตานนท์  นักศึกษาหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน