โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานให้กับนักศึกษาที่จะออกสหกิจศึกษาและเข้ารับการฝึกงานในสถานประกอบการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

วันที่ 7 กันยายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สาขาศิลปศาสตร์ และ งานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการ "การเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน" ให้กับนักศึกษาที่จะออกสหกิจศึกษาในภาคปีการศึกษา 2/2566 และเข้ารับการฝึกงานในสถานประกอบการในปีการศึกษา 3/2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากคณาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ โดยเน้นให้นักศึกษาได้ลงมือปฏิบัติจริงเพื่อจะสามารถนำไปใช้กับการเตรียมความพร้อมก่อนการปฏิบัติงานได้จริง ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย