โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวศึกษาต่อ ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 15(เวียงเก่าแสนภูวิทยาประสาท) อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กันยายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 105 คน

วันที่ 6 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ให้กับนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนกช่างอุตสาหกรรม โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 15 (เวียงเก่าแสนภูวิทยาประสาท) อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย โดยงานวิชาการมีแผนการดำเนินงานทางด้านการแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนให้กับวิทยาลัยเทคนิคแพร่ , วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ , วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ในเดือนกันยายน 2566