โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ต้อนรับนายอำเภอพญาเม็งรายและที่ปรึกษามูลนิธิวิจัยและพัฒนาเพื่อคุณภาพชีวิต เพื่อเข้าร่วมการประชุมหารือการขับเคลื่อนโครงการปรับปรุงฝายกั้นน้ำคลองส่งน้ำการเกษตรด้วยเทคโนโลยีผ้าด้ายดิบเคลือบน้ำยางพาราและจัดทำฐานข้อมูลระบบสารสนเทศเชิงพื้นที่ขนาดใหญ่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 สิงหาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 96 คน

วันที่ 29 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ร่วมต้อนรับนายชูสวัสดิ์ สวัสดี นายอำเภอพญาเม็งราย, พลเอกธนยศ  พริ้งทองฟู ที่ปรึกษามูลนิธิวิจัยและพัฒนาเพื่อคุณภาพชีวิต, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถาวร  อ่อนประไพ อาจารย์คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะ เพื่อเข้าร่วมการประชุมหารือการขับเคลื่อนโครงการปรับปรุงฝายกั้นน้ำคลองส่งน้ำการเกษตรด้วยเทคโนโลยีผ้าด้ายดิบเคลือบน้ำยางพาราและจัดทำฐานข้อมูลระบบสารสนเทศเชิงพื้นที่ขนาดใหญ่ (Are-based Big Data) นำร่องพื้นที่ตำบลเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย