โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 สิงหาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 186 คน

วันที่ 29 สิงหาคม 2566 นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย และนางแสงเดือน ชมภูมิ่ง นักวิชาการศึกษาชำนาญการ เข้าร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 งานนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 - 31 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนพานพิทยาคม โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม และโรงเรียนนครวิทยาคม