โลโก้เว็บไซต์ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหารือแนวทางการจัดการขยะกับ อบต.ทรายขาว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 สิงหาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 109 คน

วันที่ 29 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย, นายสุรเชษฐ์  ชมภูมิ่ง หัวหน้างานบริการ และนายภาณุพงษ์  ราชคมน์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมกับ นายจีรพงษ์ ใจวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว และ นายสมเกียรติ คำแสนยศ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว เพื่อร่วมประชุมหารือเรื่องการจัดการขยะ ณ ห้องประชุมพวงแสด อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย