โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเป็นวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญ โครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Besed OTOP : KBO) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 พฤษภาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 124 คน

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ, อาจารย์กุลพรภัสร์ ภราดรภิบาล และนายกวินวุฒิ สุทธนะ เข้าร่วมเป็นวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญ โครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Besed OTOP : KBO) กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP ให้กับเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดเชียงราย เพื่อพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีคุณภาพ มาตรฐาน เพิ่มมูลค่า และสร้างนวัตกรรม จัดโดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงราย  ณ โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย