โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-05-31

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเป็นวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญ โครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Besed OTOP : KBO)
พุธ 31 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ, อาจารย์กุลพรภัสร์ ภราดรภิบาล และนายกวินวุฒิ สุทธนะ เข้าร่วมเป็นวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญ โครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Besed OTOP : KBO) กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP ให้กับเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดเชียงราย เพื่อพัฒนา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1