โลโก้เว็บไซต์ คณะทำงานแผนงานโครงการใต้ร่มพระบารมี ตรวจติดตามผลการดำเนินโครงการการขับเคลื่อนงานวิจัยและการสร้างนวัตกรรม ในพื้นที่โครงการหลวงผาตั้ง อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 พฤษภาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 108 คน

คณะทำงานแผนงานโครงการใต้ร่มพระบารมี ภายใต้โครงการสนับสนุนการบูรณาการเพื่อพัฒนางานวิจัยในพื้นที่โครงการใต้ร่มพระบารมีได้ติดตามผลการดำเนินโครงการการขับเคลื่อนงานวิจัยและการสร้างนวัตกรรม ในพื้นที่โครงการหลวงผาตั้ง อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย ประจำปี 2566 โดยมีอาจารย์สุภัทรจิตต์ มะโนสด หัวหน้าโครงการและทีมนักวิจัยร่วมนำเสนอรายงานความก้าวหน้าโครงการวิจัยการพัฒนาชุมชนต้นแบบการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำผ่านกระบวนการการมีส่วนร่วมเพื่อระดับคุณภาพชีวิต ในระหว่างวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2566 ณ พื้นที่ศูนย์โครงการหลวงผาตั้ง อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย