โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานด้านโลจิสติกส์ เข้ารับการตรวจประเมินเพื่อรับรองการขยายขอบข่ายการรับรอง จาก ศูนย์ทดสอบและรับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพด้านโลจิสติกส์ Thailand Professional Qualification Institute | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 เมษายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 207 คน

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 ศูนย์ทดสอบมาตรฐานด้านโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รับการตรวจประเมินเพื่อรับรองการขยายขอบข่ายการรับรองจากเดิมที่ได้การรับรองมาตรฐานในระดับ 1,2 ขยายขอบข่ายการรับรองเพิ่มในระดับ 3,4 ตามมาตรฐานสถาบันคุณวุฒิชาชีพ  (TPQI) สาขาการจัดการคลังสินค้าสินค้าคงคลังและกระจายสินค้า อาชีพผู้ควบคุมคลังสินค้า คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3 และ4  โดยศูนย์ทดสอบและรับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพด้านโลจิสติกส์ Thailand Professional Qualification Institute ทั้งนี้เพื่อให้บริการทดสอบมาตรฐานและรับรองสมรรถนะบุคคลด้านโลจิสติกส์ ให้บุคลากรผู้ปฏิบัติงานและนักเรียน นักศึกษาในเครือข่ายผู้ปฏิบัติงานด้านโลจิสติกส์เขตภาคเหนือ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย