โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการ สืบสานวัฒนธรรมล้านนา เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 เมษายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 149 คน

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย, นางณัชชา ทิพย์ประเสรฐ หัวหน้างานวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ สืบสานวัฒนธรรมล้านนา เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2566 “ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกรานต์ล้านนา " โดยภายในงานจัดให้มีกิจกรรมการแข่งขันตัดช่อและตุงเทวดา การแข่งขันทำอาหารลาบเหนือ การแข่งขันส้มตำลีลา และในช่วงบ่าย เข้าร่วมพิธีรดน้ำ ดำหัวอธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ โดยมีอาจารย์ชัยยง เอื้อวิริยานุกูล กล่าวอวยพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ของไทย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นตัวแทนผู้บริหาร กล่าวอวยพรแก่บุคลากร ณ บริเวณโรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่