โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมแข่งขัน National Software Contest - NSC Thailand 2023 รอบข้อเสนอโครงการ ระดับภาคเหนือ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 79 คน

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2565 นักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และนักศึกษา ปวส.เมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ ได้ส่งข้อเสนอโครงการในเวที “การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 25 (ระดับภาคเหนือ) จำนวน 5 โครงการ โดยได้ผ่านคัดเลือกเข้าสู่รอบข้อเสนอโครงการ จำนวน 2 โครงการ ได้แก่ 1) ระบบเฝ้าระวังลูกโซ่ความเย็นวัคซีนพร้อมแอปพลิเคชันเคลื่อนที่ 2)แพลตฟอร์มระบบโซ่ความเย็นขนส่งวัคซีน โลหิต และอวัยวะของโรงพยาบาลแม่ลาว โดยมีอาจารย์พิเชษฐ กันทะวัง เป็นที่ปรึกษาโครงการ โดยได้รับทุนสนับสนุนการพัฒนาโครงการละ 2,000 บาท และในวันที่ 24 มีนาคม 2566 ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานระดับภาคเหนือ ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU STeP) เพื่อรับคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคเหนือ และรับทุนพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 10,000 บาท ต่อไป มาร่วมเป็นกำลังใจให้ตัวแทนนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์เพื่อเข้าสู่รอบภาคเหนือ