โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงราย และสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 มกราคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 124 คน

วันที่ 28 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง ผู้ช่วยศาสจราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  กับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย สำนักงานพัฒนาสังคมจังหวัดเชียงราย และสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย เพื่อส่งเสริมสนับสนุน และมีส่วนร่วมจัดกระบวนการทางวิชาการ เพื่อเสริมสร้าง ความรู้ทักษะ ประสบการณ์ให้กับบุคลากร พัฒนาคุณภาพชีวิตและสังคม ตลอดจนทรัพยากรด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในระดับที่สูงขึ้นให้สามารถดำเนินการตามหลักวิลาการได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับบุคลากรในจังหวัดเชียงราย เพื่อเข้าสู่การแข่งขันในตลาดแรงงานทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้เกิดการพัฒนาองค์ความรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ทางการวิจัย การถ่ายทอดองค์ความรู้ การร่วมเป็นคณะกรรมการในการทำงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องด้านวิจัย ที่สามารถนำไปใช้ และเป็นประโยชน์ต่อหน่วยงาน องค์กร ประชาชนทั่วไปในจังหวัดเชียงราย โดยใช้องค์ความรู้และความเชี่ยวชาญของหน่วยงาน ณ ห้องลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย