โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย รายงานผลการดำเนินงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 มกราคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 166 คน

วันที่ 28 มกราคม 2566 โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย และคณะกรรมการดำเนินงาน รายงานผลการดำเนินงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2565 ด้านการพัฒนาระบบความเป็นอยู่และสวัสดิการของนักศึกษา การพัฒนาหลักสูตรและกระบวนการเรียนการสอน การส่งเสริมโอกาสการมีงานทำของผู้ที่จบการศึกษา การบริหารจัดการโครงการ ต่อ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย