โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการความร่วมมือในการบริการวิชาการและการพัฒนามาตรฐานการศึกษาวิชาชีพบัญชี เพื่อสร้างผู้ประกอบการด้านวิชาชีพบัญชี กับ บริษัท เยนโล่ เทรนนิ่ง จำกัด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 มกราคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 156 คน

วันที่ 28 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการความร่วมมือในการบริการวิชาการและการพัฒนามาตรฐานการศึกษาวิชาชีพบัญชี เพื่อสร้างผู้ประกอบการด้านวิชาชีพบัญชี โดย ผู้ช่วยศาสจราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  กับ บริษัท เยนโล่ เทรนนิ่ง จำกัด เพื่อให้บริการวิชาการ จัดฝึกอบรมด้านวิชาชีพบัญชี และการสร้างผู้ประกอบการด้านวิชาชีพบัญชี ให้มีสมรรถนะสอดคล้องกับความต้องการของภาคธุรกิจ ส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ทุกช่วงวัย พัฒนาหลักสูตรการอบรมเกี่ยวกับวิชาชีพบัญชี และการสร้างผู้ประกอบการด้านวิชาชีพบัญชี ให้สามารถยกระดับมาตรฐานวิชาชีพ พัฒนานักศึกษาของมหาวิทยาลัยให้ได้มาตรฐานสอดคล้องกับความต้องการของภาคธุรกิจ ส่งเสริมและพัฒนาคณาจารย์ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยให้มีความรู้และสมรรถนะที่จำเป็นในการเป็นผู้ประกอบการด้านวิชาชีพบัญชี ณ ห้องลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรสชมงคลล้านนา เชียงราย