โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการคณะศิลปศาสตร์ 9 มทร. ณ หอประชุมบัวสวรรค์ มทร.รัตนโกสินทร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 236 คน

อาจารย์ คณะบริหารและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในระหว่างวันที่ 22 - 23 ธันวาคม 2565 โดยมี รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์  เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน  เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมแก่นักศึกษาได้แสดงออกถึงความสามารถทางทักษะวิชาการและวิชาชีพ ก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบัน สร้างความร่วมมือทางวิชาการ ณ หอประชุมบัวสวรรค์ มทร.รัตนโกสินทร์