โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมคณะกรรมการจัดกิจกรรมเดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติราชมงคลล้านนา เชียงราย เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 ธันวาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 188 คน

วันที่ 28 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เป็นประธานประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมเดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติราชมงคลล้านนา เชียงราย เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1 ร่วมกับ ชมรมพานรันเนอร์ โดยคุณชมพร สีเงิน คุณขวัญเนตร ศรีวิสุทธิ์ คุณธนากร สุวรรณฤทธิ์ และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยคุณเดิม วงค์คำ อุปนายกสมาคมศิษเก่า คุณเจริญ  แก้วขาว คณะกรรมการศิษย์เก่า เพื่อรายงานความคืบหน้าในการจัดกิจกรรม และเตรียมความพร้อม ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย