โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย แสดงความยินดีพร้อมมอบของที่ระลึกให้กับนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ที่คว้ารางวัลกีฬาหมากล้อมและหมากรุก ในการแข่งขันกีฬา มทร.ล้านนา ครั้งที่ 37  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565 โดย ณภัทร ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 246 คน

ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย แสดงความยินดีพร้อมมอบของที่ระลึกให้กับนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ที่คว้ารางวัลกีฬาหมากล้อมและหมากรุก ในการแข่งขันกีฬาการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 37 "ทองกวาวเกมส์" เมื่อวันที่ 6-10 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จังหวัดตาก

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ เมตไตรพันธ์ สังกัด หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขาไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์และอาจารย์ชัชวาลย์ แข่งขัน สังกัด หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้าสาขาไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นผู้ฝึกสอนและควบคุมทีม

รายชื่อนักกีฬาและรายละเอียดการรับรางวัล ดังนี้

หมากล้อมบุคคลเดี่ยวชาย

1.ว่าที่ร้อยตรี ทรนง คีรีวงค์                   เหรียญทอง

2. นายสิทธิพล หว่างป่อ                      เหรียญเงิน

หมากล้อมบุคคลคู่ชาย

1.ว่าที่ร้อยตรี ทรนง คีรีวงค์ (มือ 1)         เหรียญทอง

2. นายสิทธิพล หว่างป่อ (มือ 2)

หมากล้อมบุคคลเดี่ยวหญิง

1. น.ส.ดุจดาว ลุงพงษ์                        เหรียญทอง

หมากล้อมทีม

3. น.ส.ดุจดาว ลุงพงษ์ (มือ 3)

หมากรุกบุคคลเดี่ยวชาย

1. นายปรมี สังขชวะสุทธ เชียงราย         เหรียญทอง