โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดสอบสัมภาษณ์ รับนักศึกษาระดับ ปวช. รอบโควตาพิเศษ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565 โดย ณภัทร ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 180 คน

วันที่ 23 ธันวาคม 2565  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยกองการศึกษาเชียงราย ร่วมกับคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  ดำเนินการคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์บุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2566 รอบโควตาพิเศษ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุม 2 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย