โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธานเปิดงานมหกรรมดอกไม้อาเซียนเชียงราย 2022 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 474 คน

วันที่ 23 ธันวาคม 2565  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ  ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย  พร้อมด้วยนางณัชชา   ทิพย์ประเสริฐ  หัวหน้างานวิชาการและงานทะเบียน ร่วมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธานเปิดงานมหกรรมดอกไม้อาเซียนเชียงราย 2022  Chiangrai Asean Flowers Festival 2022 (เรื่องเล่าของผีเสื้อ Tales of butterfly) เพื่อเป็นการส่งเสริมและฟื้นฟูเศรษฐกิจ หลังจากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีกำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 8 มกราคม 2566 ณ สวนไม้งามริมน้ำกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย