โลโก้เว็บไซต์ นศ.คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมรับฟังการแนะนำธุรกิจจากกลุ่ม บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 119 คน

วันที่ 15 ธันวาคม 2565 นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมรับฟังการแนะนำธุรกิจกลุ่มไทยออยล์ และการเปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมทำงานกับ บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด เพื่อมาปฏิบัติงานในตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติการกลั่นน้ำมัน (Refinery Operator) และช่างเทคนิค (Technician) ปฏิบัติงานประจำโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์ จังหวัดชลบุรี โดยมีผู้บริหารจัดการด้านการสรรหาและคัดเลือกทรัพยากรบุคคล ในกลุ่มธุรกิจไทยออยล์ มาบรรยายให้ความรู้และคำแนะนำ ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย