โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมเทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตรคณะวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 135 คน

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมเทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตรคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธาน และมีอาจารย์อรสา ธรรมสรางกูร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เกี่ยวกับองค์ประกอบทั้ง 6 องค์ประกอบ ของวิธีการเก็บข้อมูลแต่ละตัวบ่งชี้ แนวทางและเทคนิคการเขียนรายงานการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับอุดมศึกษา พ.ศ.2565