โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-11-24

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมเทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตรคณะวิศวกรรมศาสตร์
พฤหัสบดี 24 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมเทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตรคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธาน และมีอาจารย์อรสา ธรรมสรางกูร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เกี่ยวกับองค์ประกอบทั้ง 6 องค์ประกอบ ของวิธีการเก็บข้อมูลแต่ละตัวบ่งชี้ แนวทางและเทคนิคการเขียนรายงานการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับอุดมศึกษา พ.ศ.2565... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1