โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนแม่ใจวิทยาคม จังหวัดพะเยา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา โดยได้เข้าไปแนะนำ สาขาวิชา และหลักสูตร ที่เปิดทำการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ทั้ง 3 คณะ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมทั้งตอบข้อซักถามให้กับนักเรียนโรงเรียนแม่ใจวิทยาคม