โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจฯ นำนักศึกษาสาขาการตลาดและการตลาดดิจิทัล เข้ารับการฝึกประสบการณ์นอกรั้วมหาวิทยาลัยฯ ในโครงการการฝึกอบรมยกระดับฝีมือหลักสูตรการวางแผนธุรกิจ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 360 คน

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำนักศึกษาสาขาการตลาดและการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้ารับการฝึกอบรมยกระดับฝีมือหลักสูตรการวางแผนธุรกิจ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ ตำบลเวียง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย โดยมี นางสาวพร้อมมงคล วงศ์บุญฟู ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรม

สำหรับโครงการฝึกอบรมยกระดับฝีมือหลักสูตรการวางแผนธุรกิจนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีประสบการณ์จริง ก่อนจะส่งนักศึกษาเข้าสู่ตลาดแรงงาน ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมนี้จะได้รับความรู้ด้านการวางแผนธุรกิจจากผู้มีความเชี่ยวชาญจากทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ เข้าใจแนวคิดการวางแผนธุรกิจ สามารถนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในหลักการเขียนแผนธุรกิจในการประกอบกิจการได้อย่างเหมาะสม สามารถนำความรู้ และทักษะที่ได้รับไปใช้ในการปฏิบัติงานหรือพัฒนางานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งการอบรมนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-19 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องเชียงแสน 2 อาคารอำนวยการ ชั้น 2 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ ตำบลเวียง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย