โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมหารือกับ ชมรมพานรันเนอร์ ในการจัดงานเตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 330 คน

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประชุมร่วมกับชมรมพานรันเนอร์ เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานเดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย "เตว ล่น ตวย ดอย" ครั้งที่ 1 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย และคุณหมอชุมพร สีเงิน จากชมรมพานรันเนอร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย คณาจารย์และบุคลากร เพื่อดำเนินการเตรียมความพร้อมในการจัดงานดังกล่าว ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย