โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม กาดฮิมน้ำกก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤศจิกายน 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 273 คน

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย นางรัญชนา นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย และนางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ หัวหน้างานวิชาการ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม "กาดฮิมน้ำกก" ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมี นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเป็นประธานในพิธี ในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม ร้านขายสินค้าผลิตภัณฑ์จากผ้า เครื่องประดับ ของฝากของที่ระลึก อาหาร โดยจัดให้มี "กาดฮิมน้ำกก" ขึ้นในทุกวันศุกร์ ณ บริเวณถนนริมน้ำกก หลังศาลากลางจังหวัดเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย