โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย นำคณะทำงาน อว. ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน ณ สวนวิมานดิน ต.จอมหมอกแก้ว อ.แม่ลาว จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 13 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 255 คน

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2565 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, อาจารย์สุจิตตา  หงษ์ทอง ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี และนางสาวพรพิมล ยอดสุวรรณ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี นำคณะทำงานสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม นำโดย ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่ไปยัง สวนวิมานดิน ตำบลจอมหมอกแก้ว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย เพื่อติดตามผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในการนำวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ไปพัฒนาและสนับสนุนเกษตรกรผู้ปลูกอ้อยครบวงจร ตลอดห่วงโซ่คุณค่า ตั้งแต่การปลูกอ้อย บรรจุแปรรูปและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และตราสินค้า โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ปงลังกา หัวหน้าโครงการ, ดร.ทักษ์  หงษ์ทอง และคณะทำงาน โครงการน้ำอ้อยคั้นตั้งตัว บรรยายรายงานผลการดำเนินงาน ณ สวนวิมานดิน ตำบลจอมหมอกแก้ว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย