โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-11-13

มทร.ล้านนา เชียงราย นำคณะทำงาน อว. ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน ณ สวนวิมานดิน ต.จอมหมอกแก้ว อ.แม่ลาว จ.เชียงราย
อาทิตย์ 13 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2565 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, อาจารย์สุจิตตา  หงษ์ทอง ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี และนางสาวพรพิมล ยอดสุวรรณ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี นำคณะทำงานสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม นำโดย ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่ไปยัง สวนวิม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1