โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงราย รายงานผลการปฏิบัติงานต่อสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 166 คน

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, อาจารย์สุจิตตา  หงษ์ทอง ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี และนางสาวพรพิมล ยอดสุวรรณ เจ้าหน้าที่คลิกนิกเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการคลินิกเทคโนโลยีพัฒนาพื้นที่จังหวัดเชียงราย เพื่อร่วมรายงานผลการดำเนินงานคลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ให้กับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ เพื่อรับทราบผลการขับเคลื่อนการนำเอาองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมไปใช้ให้เกิดประโยชน์ และเพื่อผลักดันแผนงาน/โครงการ ตามแนวทางการพัฒนาพื้นที่ภาคเหนือ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ร่วมกับเครือข่ายอุดมศึกษาในพื้นที่จังหวัดเชียงราย  ณ ห้องประชุมสภา อาคารอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย