โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมเตรียมความพร้อม โครงการ เดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 207 คน

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร ร่วมประชุมวางแผนการดำเนินโครงการ เดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย “เตว ล่น ตวย ดอย” ครั้งที่ 1 ซึ่งกำหนดให้จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อจัดหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย นำทูลเกล้า ฯ ถวายแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพโดยการวิ่งให้กับคณาจารย์ นักศึกษา และบุคคลทั่วไป  เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และมหาวิทยาลัยฯ

ผู้ที่สนใจต้องการเข้าร่วม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

- โทรสอบถามที่หมายเลข 053-723979 ต่อ 0, 1112-3
                     - ระยะทาง 5 และ 10  กิโลเมตร
                     - ระยะเวลาในการเปิดรับสมัคร  เดือน ธันวาคม 2565 - มกราคม 2566
                     - เว็บไชต์ รอประกาศอย่างเป็นทางการ