โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมการจัดงานข้าวใหม่ปลามัน และมหากรรมของดีอำเภอพาน ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 263 คน

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย เข้าร่วมการประชุมการจัดงานข้าวใหม่ปลามัน และมหากรรมของดีอำเภอพาน ประจำปี 2565 โดยมี นายวุฒิกร  คำมา นายอำเภอพาน เป็นประธานในการประชุม โดยการจัดงานข้าวใหม่ปลามัน และมหากรรมของดีอำเภอพาน ประจำปี 2565 นี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยว การสร้างมูลค่าเพิ่มด้านการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์โดยดำรงฐานวัฒนธรรมล้านนา สร้างความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจท้องถิ่นในลักษณะการพึ่งตนเอง ส่งเสริมให้มีสถานที่จำหน่ายและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชน สนับสนุนให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอพานได้มีช่องทางจำหน่ายสินค้าที่มีประสิทธิภาพ เป็นแหล่งรายได้ให้กับเกษตรกรและผู้ผลิตท้องถิ่นโดยตรง และส่งเสริมให้เศรฐกิจท้องถิ่นได้รับการยกระดับให้ดีขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย