โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าประชุมร่วมกับผู้จัดการแผนกปฏิบัติการ สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง การพัฒนาระบบการทดสอบมาตรฐานระบบส่งกำลังไฟฟ้าไร้สายของยานยนต์ไฟฟ้า มอก./ISO 61980 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 221 คน

วันนี้ (5 ตุลาคม 2565) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ ทิพจร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย ชัยดี อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าประชุมร่วมกับผู้จัดการแผนกปฏิบัติการ สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง "การพัฒนาระบบการทดสอบมาตรฐานระบบส่งกำลังไฟฟ้าไร้สายของยานยนต์ไฟฟ้า มอก./ISO 61980" ณ ศนย์ปฏิบัติการและมาตรฐาน สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ นิคมอุตสาหกรรมบางปู สมุทรปราการ