โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-10-05

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าประชุมร่วมกับผู้จัดการแผนกปฏิบัติการ สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง การพัฒนาระบบการทดสอบมาตรฐานระบบส่งกำลังไฟฟ้าไร้สายของยานยนต์ไฟฟ้า มอก./ISO 61980
พุธ 5 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (5 ตุลาคม 2565) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ ทิพจร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย ชัยดี อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าประชุมร่วมกับผู้จัดการแผนกปฏิบัติการ สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง "การพัฒนาระบบการทดสอบมาตรฐานระบบส่งกำลังไฟฟ้าไร้สายของยานยน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1