โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหารือแนวทางการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาร่วมกับโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 221 คน

วันที่ 4 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม นำโดย นายเทวา  จันทร์ไฝ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม  เพื่อร่วมประชุมหารือแนวทางการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาของโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้นำคณะครูโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม เข้าเยี่ยมชมการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมการเรียนรู้และพัฒนาทักษะให้กับนักศึกษา โดยได้นำเกมส์ที่สามารถประยุกต์เข้ากับทฤษฎี บทเรียนในห้องเรียน ให้นักศึกษาสามารถจำลองสถานการณ์จากการเล่นเกมส์ได้ หรือที่เรียกว่า STEAM4INNOVATOR ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย