โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์คุณธรรม ลงพื้นที่เยี่ยมชมการดำเนินแบบเสริมพลังถอดบทเรียนขยายผลการส่งเสริมคุณธรรม ณ มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กรกฎาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 286 คน

วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) นำโดย นายอิทธิพร วันดี ผู้ทรงคุณวุฒิศูนย์คุณธรรม ลงพื้นที่ยี่ยมชมกลไกดำเนินงานแบบเสริมพลัง พร้อมทั้งถอดบทเรียนขยายผลการส่งเสริมคุณธรรม และให้กำลังใจในการสร้างสรรค์ ส่งเสริมคุณธรรม ให้กับสังคม เพื่อขยายผลและมุ่งสู่การเป็นจังหวัดคุณธรรมเชียงรายต่อไปในอนาคต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ พร้อมนำเสนอเสนอการดำเนินงานด้านคุณธรรมกับหน่วยงานภายนอก และการดำเนินกิจกรรมทางด้านการส่งเสริมปลูกฝังการมีคุณธรรมภายในมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย