โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดประชุมถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยฯ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 221 คน

วันที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิชช์  ธนะศาวรคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  คณะผู้บริหารและหัวหน้าสาขา เข้าร่วมประชุม พร้อมทั้งระดมความคิดแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ร่วมกัน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย