โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าพบปะหารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงรายและหอการค้าจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มกราคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 204 คน

วันที่ 19 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา, ดร.อนนท์  นำอิน อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์, คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าพบปะหารือหารือแนวทางการพัฒนาหลักสูตรเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของชุมชน ร่วมทั้งหารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ กับ นายฉัตรชัย พัฒนานุภาพ ประธานสภาอุตสาหกรรม และ ดร.อนุรัตน์ อินทร ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย ณ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย