โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย รับมอบป้ายรณรงค์ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ จากองค์การบริหารส่วนตำบลทราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 177 คน

วันที่ 27 ธันวาคม 2564 นางรัญชนา  นำอิน  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รับมอบป้ายรณรงค์ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ในช่วงเทศากาลปีใหม่ จากองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว อำเภอพาน  จังหวัดเชียงราย เพื่อสร้างเครือข่ายการรณรงค์การขับขี่อย่างปลอดภัย ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ซึ่งงานบริการและหน่วยประชาสัมพันธ์ จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป