โลโก้เว็บไซต์ นศ.การบัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมทำความสะอาดวัดในโครงการจิตอาสาพัฒนาลานธรรมพระเจ้าทันใจ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 306 คน

นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้จัดทำโครงการ “จิตอาสาพัฒนาลานธรรมพระเจ้าทันใจ” วันเสาร์ ที่ 11 ธันวาคม 2564 ณ บริเวณลานธรรมพระเจ้าทันใจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาลานธรรมพระเจ้าทันใจ โดยการทำความสะอาดบริเวณลานธรรมพระเจ้าทันใจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ส่งผลให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการทำความสะอาดลานธรรมพระเจ้าทันใจ พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างให้นักศึกษาเกิดจิตสำนึก ในการรักษาความสะอาด โดยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ ตลอดจนนักศึกษาสามารถนำความรู้และประสบการณ์ ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ จัดขึ้นในรายวิชาจิตวิทยาธุรกิจ