โลโก้เว็บไซต์ นศ.การบัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมทำความสะอาดในโครงการจิตอาสาพัฒนาวัดร่องห้าแม่ลาว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 246 คน

นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้จัดทำโครงการ “จิตอาสาพัฒนาวัดร่องห้าแม่ลาว” ในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 ณ บริเวณวัดร่องห้าแม่ลาว ตำบลดงมะดะ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ทำความสะอาดห้องน้ำและลานวัด ทำให้บริเวณวัดร่องห้าแม่ลาว มีความสะอาดร่มรื่นมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างให้นักศึกษาเกิดจิตสำนึก ในการรักษาความสะอาด โดยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ อีกทั้งเกิดจิตสาธารณะประโยชน์เพื่อไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ ตลอดจนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นที่รู้จักของชุมชนมากขึ้น ซึ่งจัดขึ้นในรายวิชามนุษยสัมพันธ์ทางธุรกิจ