โลโก้เว็บไซต์ นศ.การบัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสาพัฒนาวัดพระธาตุดอยงู | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 263 คน

นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย  ได้จัดทำโครงการ “จิตอาสาพัฒนาวัดพระธาตุดอยงู”  ขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 ณ วัดพระธาตุดอยงู ตำบลเจริญเมือง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาวัดพระธาตุดอยงู เพื่อให้นักศึกษามีภาวะผู้นำและได้มีความร่วมมือในการทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม และเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยโครงการที่จัดขึ้นครั้งนี้ นักศึกษาได้บำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดวัดพระธาตุดอยงู บริเวณลานรอบๆโบสถ์ ถนนทางขึ้นไปกราบสักการะพระแม่กวนอิม บันไดงูและล้างห้องน้ำ ทำให้บริเวณวัดพระธาตุดอยงูมีความสะอาดน่าอยู่มากขึ้นรวมถึงวัดพระธาตุดอยงูมีภูมิทัศน์ที่ดีขึ้น ตลอดจนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย เป็นที่รู้จักของชุมชนมากขึ้น ซึ่งจัดทำในรายวิชามนุษย์สัมพันธ์ทางธุรกิจ