โลโก้เว็บไซต์ นศ.การบัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการจิตอาสาพัฒนาวัดโป่งแดง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 279 คน

นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย  ได้จัดทำโครงการ “จิตอาสาพัฒนาวัดโป่งแดง”  ขึ้นใน วันเสาร์ ที่ 11 ธันวาคม 2564 ณ วัดโป่งแดง ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมนักศึกษาให้ได้มีความร่วมมือในการทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม ทำให้นักศึกษาเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ ซึ่งช่วยให้นักศึกษารู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และเกิดความสะอาดบริเวณวัดโป่งแดงและน่าอยู่มากขึ้น ในการทำความสะอาดวัดในครั้งนี้มีกิจกรรมในการทำความดี 3 กิจกรรม คือ การล้างห้องน้ำวัด การเก็บขยะ และการกวาดบริเวณลานวัด ให้มีทิวทัศน์ที่ดี และเป็นที่ประทับใจแก่ผู้ที่พบเห็นรวมถึงผู้ที่เข้ามากราบไหว้บูชาในทางพระพุทธศาสนา ตลอดจนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย เป็นที่รู้จักของชุมชนมากขึ้น ซึ่งจัดทำในรายวิชามนุษยสัมพันธ์ทางธุรกิจ