โลโก้เว็บไซต์ นศ.การบัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมทำความสะอาดวัดในโครงการส่งเสริมจิตอาสาพัฒนาวัดสุวรรณวัฒนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 266 คน

นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย ได้จัดทำโครงการ “ส่งเสริมจิตอาสาพัฒนาวัดสุวรรณวัฒนา” ในวันที่ 11 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ วัดสุวรรณวัฒนา หมู่ 3 ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย และสถานที่อื่นๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้ทำหน้าที่เป็นพลเมืองดี สร้างจิตอาสา มีการบําเพ็ญประโยชน์ ช่วยเหลือสังคม เข้าใจปัญหามีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาของสังคมได้ลึกซึ้งขึ้น เป็นการปลูกฝังให้มีจิตสํานึกในการรับผิดชอบสังคม อีกทั้งมีสุขภาพจิตใจที่ดี และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ซึ่งจัดขึ้นในรายวิชามนุษย์สัมพันธ์ทางธุรกิจ