โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารทรัพยากร เชียงราย มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการทำงานเป็นทีม (Team Work) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 พฤศจิกายน 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 283 คน

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการทำงานเป็นทีม (Team Work)   โดย นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย และบุคลากรสายสนับสนุนกองบริหารทรัพยากร เชียงราย ทุกคนเข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน โดยในโครงการมีกิจกรรมส่งเสริมการคิดการทำงานเป็นทีมร่วมกันของบุคลากร ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย