โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมโครงการก่อสร้างลานจำหน่ายสินค้าชุมชน (OTOP) และอนุสาวรีย์พญามังราย ครั้งที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 พฤศจิกายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 261 คน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ดร.รัฐพล  เกติยศ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และนายภาณุพงษ์   ราชคมน์ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ในการเข้าร่วมการประชุมโครงการก่อสร้างลานจำหน่ายสินค้าชุมชน (OTOP) และอนุสาวรีย์พญามังราย ครั้งที่ 2 ณ องคืการบริหารส่วนตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน  สร้างอาชีพ ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน เป็นแหล่งแห่งการเรียนรู้ด้านประวัติศาสตร์ สังคม และศิลปะวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงราย