โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-11-04

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมโครงการก่อสร้างลานจำหน่ายสินค้าชุมชน (OTOP) และอนุสาวรีย์พญามังราย ครั้งที่ 2
พฤหัสบดี 4 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ดร.รัฐพล  เกติยศ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และนายภาณุพงษ์   ราชคมน์ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ในการเข้าร่วมการประชุมโครงการก่อสร้างลานจำหน่ายสินค้าชุมชน (OTOP) และอนุสาวรีย์พญามังราย ครั้งที่ 2 ณ องคืการบริหารส่วนตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน  สร้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1