โลโก้เว็บไซต์ งานวิชาการ จัดการประชุมพิจารณาอนุมัติผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่  1  ปีการศึกษา 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 พฤศจิกายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 277 คน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 งานวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมอนุมัติผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่  1  ปีการศึกษา 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณาจารย์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  เข้าร่วมพิจารณาการอนุมัติผลการศึกษาของนักศึกษา ในภาคการศึกษา 1/2564 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย