โลโก้เว็บไซต์  โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงจัดกิจกรรมโครงการพัฒนาคุณภาพ ภายใต้ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง (ทุน 2 ปี, ทุน 5 ปี) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 พฤศจิกายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 411 คน

โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงจัดกิจกรรม "โครงการพัฒนาคุณภาพ ภายใต้ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง (ทุน 2 ปี, ทุน 5 ปี)"  การพัฒนาระบบดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุนให้สามารถเรียนจบตามกำหนกเวลา โดยแบ่งกิจกรรมย่อยดังนี้
                      1 กิจกรรมเรียนรู้ อยู่เป็น ในศตวรรณที่ 21 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม 2564 โดยอาจารย์วรรธนะรัตน์  ไชยวงค์
                      2. กิจกรรมคลินิกสุขภาพจิต  จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-22 ตุลาคม 2564 โดยอาจารย์ธิดารัตน์  ทิพย์ประเสริฐ
                      3. กิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่สถานประกอบการ  จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25-26 ตุลาคม 2564 โดยอาจารย์ปิยะดา  ครูบา
                      4. กิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่สังคมสมัยใหม่  จัดขึ้นในวันที่  25 ตุลาคม 2564  โดยอาจารย์วิไลพรรณ  สุรินทร์ธรรม
                      5. กิจกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ในหอพักนักศึกษา จัดขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2564  โดยอาจารย์ทศพล ปรารมภ์
                      6. กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างทักษะการเรียนรู้เท่าทันภัยคุกคามทางเทคโนโลยี จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม 2564  โดยอาจารย์ชนัฐชาญ  อุทโท
                      7. กิจกรรมเรียนรู้ตามศาสตร์พระราชา  จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-5 พฤศจิกายน 2564 โดยอาจารย์ภีราวิชญ์  ชัยมาลา
                      และ 8. กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ทักษะชีวิต ในยุค 4.0  จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2564 โดยอาจารย์สายสมร  ติ๊บมา
                      ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นมีวัตถุประสงค์ในการเสริมสร้างให้นักศึกษาเรียนรู้ทักษะชีวิตความเป็นอยู่ในหอพัก สร้างทัศนคติที่ดี มีทักษะในการจัดการอารมณ์ในการใช้ชีวิต พร้อมทั้งให้คำปรึกษาแนะแนวแนวทางการแก้ไขปัญหาให้กับนักศึกษา สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ เรียนรู้การมีจิตอา สร้างทักษะการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี และ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นในระหว่างที่มีการปิดภาคเรียนที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ FB : สโมสรนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มทร.ล้านนา เชียงราย

ขอขอบคุณภาพข่าวจากโครงการทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง