โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการตรวจประเมินคุณภาพ และกลั่นกรอง SAR ระดับหน่วยงานสนับสนุน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กันยายน 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 308 คน

วันที่ 22 กันยายน 2564 งานประกันคุณภาพการศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้ารับการตรวจแระเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหน่วยงานสนับสนุน เพื่อรายงานผลการดำเนินการในส่วนของการสนับสนุน การเรียนการสอน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร